Kiều Nga trông như một cô búp bê xinh xắn đến từ phương Tây.Nguyễn Phạm Kiều Nga sinh năm 1994, đang là sinh viên chuyên ngành quản trị marketing trường ĐH Công nghệ TP.HCM.

Nga sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quê võ Bình Định nên khả năng tự vệ của cô bạn là “không tồi”. Năm cấp 3, cô từng tham gia cuộc thi tìm kiếm hoa khôi duyên dáng của trường và lọt vào top 5, đạt giải Duyên dáng áo dài.

Vì sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình cân đối (chiều cao 1,63m) nên Kiều Nga thường nhận được những lời mời làm người mẫu thời trang, người mẫu ảnh. Ngoài ra, cô bạn còn thử sức làm MC cho một số sự kiện giới trẻ.
Nga cho biết cô vừa hoàn thành thi học kì. Tranh thủ dịp nghỉ, Kiều Nga cùng gia đình ra Hà Nội du lịch và thực hiện bộ ảnh mang phong cách “Mori girl” này.
“Bộ ảnh có tên là Mori girl- là tên gọi của một phong cách thời trang hot đến từ Nhật Bản. Mori trong tiếng Nhật có nghĩa là "rừng cây", nên Mori girl là từ chỉ những cô gái ưa thích cuộc sống giản dị gần gũi thiên nhiên và lấy cảm hứng trang phục từ rừng xanh.

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của phong cách Mori là kiểu trang điểm lấm tấm tàn nhang cùng với đó là sự kết hợp trang nhã của ren, bèo nhún tạo không khí hoài cổ vintage”, nữ sinh ĐH Công nghệ chia sẻ.

Nga cho biết, cô bạn rất yêu thích tham gia các hoạt động nghệ thuật tuy nhiên vẫn phải hoàn thành con đường học vấn để kế nghiệp kinh doanh của gia đình. Nga dự định sau khi tốt nghiệp đại học, nếu có thời gian rảnh cô bạn sẽ đi học diễn xuất.
Cô gái sinh ra trên mảnh đất Bình Định hóa thân thành "Mori girl"


Nga hòa mình vào thiên nhiên
Vẻ đẹp như thiếu nữ phương Tây của Kiều Nga
Mai Châm
Powered by VietAd